Danh mục sản phẩm

Giới thiệu


 


ĐIỆN TỬ QUANG THÁI xin gửi lời chúc tới Đối tác cùng Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của Đối tác cùng Quý Khách hàng đối với Sản phẩm và Dịch vụ của ĐIỆN TỬ QUANG THÁI trong thời gian qua.


Với 2 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm đồ chơi , quà tặng…vv Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đã dần khẳng định được vị trí và giá trị trong lòng người tiêu dùng.


Đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của Đối tác cùng Quý khách hàng ĐIỆN TỬ QUANG THÁI tập trung phát triển các sản phẩm và dịch vụ sau:


Đồ chơi - Quà tặng

* Đồ da - giây lưng ví da - túi sách

* Sản phẩm gia dụng

* Mỹ phẩm, quà lưu niệm

* Cung cấp quà tặng cho các công ty làm quà tặng

* Hợp tác với tất cả các công ty, cửa hàng ( 2 chiều )


Phục vụ Khách hàng là giá trị cốt lõi của
ĐIỆN TỬ QUANG THÁI, là lý do duy nhất để chúng tôi tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của ĐIỆN TỬ QUANG THÁI

Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng. Với kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình chúng tôi sẽ đáp ứng tối đa những nhu cầu của khách hàng. Mỗi khách hàng là một viên gạch tạo lên giá trị của ĐIỆN TỬ QUANG THÁI. Với mong muốn được phục vụ Đối tác cùng Qúy khách hàng ngày càng chu đáo hơn,

chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.
Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có về quản lý, sản xuất, kinh doanh ĐIỆN TỬ QUANG THÁI sẽ phát triển lên một tầm cao mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như sẵn sàng hội nhập với kinh tế thế giới.
 
Thông tin chi tiết xin liên hệ :

ĐIỆN TỬ QUANG THÁI
 Địa chỉ: Số 252A, đường CMT8, TP Thái Nguyên
Tel : (+84)-0280.3.854.116
Hotline :
0947.020.007

Email : dientuquangthai@yahoo.com
Yahoo : dientuquangthai@yahoo.com

Các tin mới: