Danh mục sản phẩm
Tình trạng:
Số lượng: 200
Giá mới: 75.000 vnđ
Giá cũ: 119.000 vnđ

THÔNG TIN CHI TIẾT

THÔNG TIN CHI TIẾT

 

Thái Nguyên bắt đầu chuẩn bị bước vào những ngày nắng nóng của mùa hè. Nhu cầu làm mát trở nên cấp thiết đối với tất cả mọi người. Không kể khi ở nhà mà ngay cả khi làm việc tại văn phòng, trong môi trường máy lạnh thì chúng ta vẫn cần quạt mát. Bởi khí lạnh của điều hòa hầu như không bao giờ tỏa đều ra tất cả mọi vị trí trong văn phòng. Những lúc như thế này, một chiếc quạt cá nhân đặt ngay tại bàn làm việc sẽ là giải pháp lý tưởng nhất.

 

 

Hôm nay, Cuahangnho xin giới thiệu tới các bạn một sản phẩm thông minh cho mùa hè sắp tới. Chỉ với 99.000đ thay vì 119.000đ, bạn sẽ có ngay một chiếc Quạt usb hình cầu ngộ nghĩnh, nhỏ gọn và cực kỳ an toàn để đặt ở góc làm việc nhé!

 

 

Hầu hết nhân viên văn phòng đều làm việc trong môi trường máy lạnh, tuy nhiên đôi khi không khí mát mẻ không tỏa đến được từng người. Lúc này, một chiếc máy quạt cá nhân đặt ngay bàn làm việc là giải pháp lý tưởng nhất.

 

 

Với thiết kế nhỏ gọn dùng nguồn trực tiếp từ máy tính chiếc Quạt mini sẽ giúp chúng ta xua tan đi hơi nóng từ nhiệt bàn phím. Cùng với chiều dài dây lên đến 1m cho phép chúng ta di chuyển quạt một cách linh hoạt xung quanh chiếc laptop của mình.

 

 

Với chiếc quạt USB đầy phong cách, bạn sẽ không còn lo về giấy tờ bị bay tứ tung, hơn nữa, bạn còn cảm thấy thật mát mẻ, sảng khoái và thêm nhiệt huyết trong công việc. Ngoài ra, bạn còn có một chiếc quạt USB đầy sáng tạo, đem lại sự mới mẻ trên bàn làm việc của bạn đấy!

Cho gió mát thoang thoảng, không mạnh quá,Với chiếc quạt mini cắm USB nhỏ nhắn không tốn diện tích này, bạn có thể thoải mái làm việc lâu hơn rồi đấy.

 

 

Không chỉ phù hợp với nhân viên văn phòng, quạt usb hình cầu kiểu dáng nhỏ gọn phù hợp với những nơi thiếu diện tích, gia đình có trẻ nhỏ hiếu động... Mùa nắng cũng là thời điểm trẻ nhỏ dễ mắc các bệnh viêm họng do ngồi quạt mạnh, làm khô niêm mạc cổ họng, tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập cơ thể. Luồng gió thoang thoảng tương đương với quạt tay sẽ giúp các bé không bị ra mồ hôi trộm và cảm như khi ngồi quạt thông thường

Vậy thì bạn hãy cho sắm cho bé chiếc quạt mini hình cầu này nhé, làn gió thoang thoảng sẽ giúp bé mát mà không bị lạnh. Hơn nữa, cánh quạt làm bằng chất liệu nhựa mềm cũng cực kỳ an toàn cho các bé. Chưa kể kiểu dáng hình cầu  và màu sắc bắt mắt cũng có thể biến chiếc quạt usb thành một món đồ chơi yêu thích của bé nữa đấy!

SẢN PHẨM KHÁC

75.000 vnđ