Danh mục sản phẩm
Tình trạng: Đang cập nhật
Số lượng: 0
Giá mới: liên hệ
Giá cũ:

THÔNG TIN CHI TIẾT

Chảo tình yêu, món quà cho cuộc sống thêm thú vị

Bạn không được khéo léo trong khoản bày biện đồ ăn nhưng lại muốn một nửa của mình hạnh phúc bởi những món ăn bất ngờ? Chảo tình yêu sẽ là một giải pháp tuyệt vời cho bạn. chiếc chảo hình trái tim này, không cần khéo tay, bạn vẫn có thể tạo ra món trứng tráng tình yêu đẹp mắt cho bữa ăn lãng mạn với một nửa yêu thương của mình.

Bạn sẽ nghĩ gì nếu nhìn thấy những món ăn đáng yêu thế này?

Bạn muốn tự tay làm bữa ăn mời người thương của mình? Bạn muốn tạo nên những bất người thú vị cho tình yêu nhưng lại không khéo léo trong việc trình bày món ăn cho lắm? Tất cả những điều này sẽ trở thành dĩ vãng bởi một sản phẩm độc đáo: Chảo trái tim.

Chẳng cần phải làm gì, chỉ cần đổ trứng vào tráng như bình thường là vài phút sau bạn đã có món trứng tráng đẹp mắt cho bữa ăn lãng mạn với người thương của mình rồi. Đó cũng là một cách kín đáo thể hiện tình cảm với một nửa của mình. Ngoài món trứng tráng, bạn còn có thể sử dụng chảo tráng trứng có khuôn hình ngộ nghĩnh này để chiên bánh bột mì, làm thạch rau câu...v.v... Đặc biệt chảo dùng được với bếp từ, có nắp đậy để giữ nhiệt và chống dính tốt.

 Chảo tình yêu: Cho tình yêu thăng hoa.

Nếu bạn muốn tạo nên những bữa ăn ấn tượng và khiến người thân, một nửa thương yêu của mình hạnh phúc bởi những món ăn trái tim đáng yêu thì có thể dễ dàng đặt mua cho mình 1 chiếc chảo trái tim này tại đây.

SẢN PHẨM KHÁC

45.000 vnđ
99.000 vnđ