Danh mục sản phẩm
Tình trạng: Đang cập nhật
Số lượng: 200
Giá mới: 175.000 vnđ
Giá cũ: 21.900 vnđ

THÔNG TIN CHI TIẾT

Tận hưởng làn gió mát lạnh, sảng khoái mọi lúc, mọi nơi với quạt điều hòa hơi nước mini Apple.

Bạn là dân văn phòng, ngồi lâu với máy tính và điều hòa làm da bạn bị khô và mỏi mệt! Một trong những cách đơn giản và tiện dụng đó là sử dụng quạt điều hòa mini để làm mát một cách cơ động, và hiệu quả nhất!
 

Quạt điều hòa hơi nước mini Apple không chỉ tạo ra làn gió mát lạnh mà còn tăng độ ẩm không khí nhờ miếng bọt biển giữ ẩm bên trong.

Thông tin sản phẩm:

-          Tên sản phẩm: Quạt điều hòa hơi nước mini Apple

-          Kích thước hộp 14 x 18 cm.

-          Chạy bằng pin và qua dây nối USB,

-          Màu: hồng, bạc, đen

-          Có dây đeo tay tiện dụng

 

Với sản phẩm Quạt điều hòa hơi nước mini Apple này, bạn dễ dàng mang theo mình mọi lúc mọi nơi để chống chọi với cái nắng nóng, oi ả của ngày hè. Dáng vẻ nhỏ gọn, xinh xắn, màu sắc trang nhã, lịch sự và sang trọng, đặc biệt là có dây đeo tay tiện dụng! Sản phẩm không gây tiếng ồn cho bạn thoải mái sử dụng mỗi khi mang theo!

 

White “iPhone 4″ Air Cooler

Quạt điều hòa hơi nước mini Apple có thể sạc pin hoặc kết nối USB tới máy tính (có giắc cắm đi kèm). Đặc biệt sản phẩm có tích hợp cổng USB và dây USB nối dài để sử dụng điện một cách tiết kiệm và hiệu quả. Do đó, bạn dễ dàng sử dụng ngay khi ngồi làm việc bên máy tính, ngồi học bài, đọc sách, nghiên cứu, đi tham quan hay dạo phố v.v.

 

  iPhone 4 Got Thicker To Satisfy Your Cooling Needs
Với công nghệ làm mát bằng hơi nước Quạt điều hòa hơi nước mini Apple sẽ giúp bạn mau chóng lấy lại tinh thần sảng khoái và vui khỏe nhất! Không lo da bị khô và nứt nẻ khi ngồi phòng điều hòa nữa nhé!
Cách tháo lắp lại vô cùng đơn giản, chỉ cần trượt nắp, làm ẩm miếng bọt biển và nhấn nút!

Bạn yên tâm rằng mình sẽ luôn được hưởng

White iPhone 4 Air Cooler
làn không khí mát lành và tinh khiết từ chiếc Quạt điều hòa hơi nước mini Apple này. Không khí sau khi được hút vào chiếc máy điều hòa này sẽ đi qua một lớp lọc không khí thông minh, trong đó không khí sẽ được lọc sạch và làm mát để cuối cùng thoát ra cho bạn hưởng một làn gió tinh khiết và mát lạnh nhất, giúp bạn nhanh chóng xua tan đi mệt nhọc!   

 Bằng cách đó, bạn chỉ việc tận hưởng làn gió mát lành thực sự thiên nhiên của mùa hè qua chiếc Quạt điều hòa hơi nước mini Apple này!

   

SẢN PHẨM KHÁC

75.000 vnđ