Danh mục sản phẩm
Tình trạng: Đang cập nhật
Số lượng: 100
Giá mới: 245.000 vnđ
Giá cũ:

THÔNG TIN CHI TIẾTGiặt quần áo mà không cần bột giặt?

Bạn đã bao giờ nghĩ đến điều đó chưa? Sẽ không còn là ý tưởng nữa, mà đã trở thành hiện thực!

Một cuộc cách mạng trong công nghệ giặt tẩy, đó chính là Bóng giặt sinh học Washing ball.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần đưa quả cầu giặt Washing ball cùng quần áo vào trong lồng giặt và bấm nút. Thế là xong! Vậy là thói quen và phương pháp giặt tẩy truyền thống không tốt cho môi trường đang được thay đổi nhờ công nghệ giặt tẩy mới với Washing ball.


Với 130.000đ bạn sẽ có ngay voucher trị giá 500.000đ để sở hữu bóng giặt sinh học Washing ball, chỉ có tại Hot.vn. Và việc giặt quần áo của bạn sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều đấy!

Giặt quần áo dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn với bóng giặt sinh học Washing ball


Hiện nay, số người bị dị ứng ngày càng gia tăng, xuất hiện ở mọi lứa tuổi. Những người bị dị ứng do cơ địa thường rất nhạy cảm. Đặc biệt với trẻ nhỏ, khả năng bị dị ứng cao hơn so với người lớn. Trẻ em thường mắc dị ứng với quần áo. Trên quần áo của người lớn sẽ có các loại vi khuẩn khác nhau xâm nhập vào, có thể gây dị ứng cho làn da mỏng manh và thể chất yếu ớt của trẻ. Chính vì thế Washing Ball nhằm bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.


Washing Ball là quả giặt sinh học dùng để giặt quần áo thay thế cho bột giặt. Washing Ball có những ưu điểm vượt trội so với bột giặt về hiệu quả kinh tế, an toàn và rất thân thiện với môi trường, vì cơ chế giặt tẩy của Washing Ball là không dùng hoá chất, mà do chuyển động cơ học và các hiệu ứng vật lý.

Nguyên tắc hoạt động:

- Tia hồng ngoại xa phát ra từ các hạt gốm, chia nhỏ các phân tử nước, chất bẩn, dầu và các chất béo (dầu thức ăn), nhiên liệu ( xăng , dầu máy, dầu lửa)… và đồng thời kích thích, làm tăng hoạt động của các phân tử này -> Nước sẽ thấm sâu vào các sợi vải (tăng tính thấm của nước) các chất bẩn mất dần liên kết và giảm khả năng bám dính trên quần áo.

Đồng thời, với lực hút của các ion- được tạo ra trong môi trường PH 10 (tương tự bột giặt) giúp đánh bật các chất bẩn đã mất dần liên kết nói trên ra khỏi quần áo, giúp cho quần áo trở nên mềm mại, tươi sáng, thơm mát.


Tính năng vượt trội của Washing ball

- Bảo vệ sức khỏe, không gây dị ứng cho da: Washing ball loại bỏ liên kết đến phản ứng gây dị ứng trên da do các hoá chất còn lưu lại trên quần áo sau khi giặt.

- Diệt khuẩn: Những hạt gốm nhỏ bên trong Washing ball phát ra tia hồng ngoại xa với bước sóng dài cùng với các tia ion âm hút bay vết bẩn ra khỏi sợi vải đồng thời diệt khuẩn giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn ký sinh trên quần áo và khử mùi hôi. Washing ball có khả năng diệt trên tối đa các loại vi khuẩn .


- Kéo dài tuổi thọ quần áo, giữ màu sắc luôn tươi mới: Vì không chịu tác động của hoá chất, nên không có tác dụng phụ ảnh hưởng đến các đặc tính hoá lý và thẩm mỹ của quần áo.

- Bảo vệ môi trường, không gây ô nhiễm: Washing ball giúp bảo vệ nước và đất nước vì chúng không chứa Phosphates mà làm tổn hại môi trường.

- Vòng đời (Tuổi thọ) của bóng giặt cao: 1000 lần giặt ~ 3 năm sử dụng, số lượng quần áo giặt được của Washing ball là từ 4-5 kg.

- Quả bóng giặt Washing ball được thiết kế dùng cho tất cả các loại máy giặt gia đình: Cửa đứng, cửa ngang và mày giặt công nghiệp.

- Quả giặt Washing ball có thể dùng khi giặt tay, bạn có thể ngâm quần áo với quả giặt Washing ball 30 phút trước khi giũ quần áo.

Bóng giặt Washing ball hiện nay đang được các bà nội trợ ưa dùng còn bởi tính năng tiết kiệm. Với tuổi thọ 3 năm, quả giặt Washing ball có thể tiết kiệm tới 80% chi phí so với phương pháp giặt tẩy thông thường. Người ta tính rằng tại Mỹ, bình quân một gia đình sẽ tiết kiệm được ít nhất 1.000 USD chi phí bột giặt mỗi năm nếu sử dụng Washing ball. Đó là chưa tính đến tiết kiệm về điện nước, vì Washing ball sử dụng ít điện và nước hơn.

SẢN PHẨM KHÁC

65.000 vnđ
145.000 vnđ
40.000 vnđ
85.000 vnđ
220.000 vnđ